Logo

Tiệc sinh nhật

Sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, ngày bé được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương.

Tiệc sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn.

Đón sinh nhật của bé cũng là ngày tri ân cha mẹ đã trải qua khoảnh khắc cười, khóc trước sự chào đời con. Sinh nhật là dịp ý nghĩa nhất để tri ân “người bạn đồng hành” thực sự, trên hành trình nuôi dưỡng mình. Tôi đã rất xúc động khi nghe lời cảm ơn của các bé với cha mẹ của mình “Con yêu cha mẹ lắm!”
Tùy từng độ tuổi, tiệc sinh nhật có thể do cha mẹ, bạn bè hoặc bản thân tổ chức. Sinh nhật được mọi người, bạn bè đến chúc mừng bày tỏ sự quan tâm nhau, để gián tiếp cảm ơn sự hiện hữu của nhau trong cuộc đời này.

Eddie Cuong Nguyen với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng món Nhật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc đáng nhớ với thực đơn phong phú và các món ăn kiểu Nhật hấp dẫn. Những tín đồ sushi, sashimi, tempura chắc chắn sẽ ấn tượng với bữa tiệc sinh nhật đặc sắc

Ngoài dịch vụ đặt tiệc sinh nhật, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà, dịch vụ đặt tiệc tại nhà, dịch vụ đặt tiệc buffet, dịch vụ đặt tiệc BBQ, dịch vụ đặt tiệc tea break, dịch vụ đặt tiệc đám hỏi, dịch vụ đặt tiệc tất niên tại nhà, dịch vụ đặt tiệc tân niên tại nhà… với đầy đủ các lựa chọn về thực đơn món và chi phí phù hợp theo ngân sách. Hãy liên hệ Eddie Cương Nguyễn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.