Logo

KHOÁ HỌC OFFLINE

Các chuỗi nhà hàng Nhật Bản đang rất phát triển và chinh phục không chỉ khách du lịch mà còn rất nhiều khách Việt. Đó là nguyên nhân khiến Đầu Bếp Nhật trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, tuy nhiên nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về Bếp Nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu, tạo ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng tiềm năng cho các Đầu Bếp trẻ có niềm đam mê với ẩm thực Nhật.
Chương trình đào tạo Bếp Nhật của Eddie Cương Nguyễn được xây dựng một cách bài bản nhất, dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật sẽ là nền tảng vàng cho những ai muốn trở thành Đầu Bếp Nhật thực thụ. Với khóa học nấu ăn đơn giản đến phức tạp, những ai yêu thích nền ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, muốn khám phá và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong Bếp Nhật hay có ý định kinh doanh ẩm thực Nhật Bản đều phù hợp với khóa học này.

Mua khoá học

Cấp độ/ Tín chỉ:

Chương trình học

Chương trình học

Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật được chia thành Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Nhật sẽ cung cấp các kỹ thuật chế biến nhiều món ăn nổi tiếng như Sashimi, Sushi, Yakiamono… theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, học viên còn được bổ sung các kỹ năng về điều hành, quản lí bếp, kiểm soát chi phí; lập dự án kinh doanh ẩm thực Nhật…Học viên còn được tiếp cận với tất cả các khía cạnh trong văn hóa của người Nhật…qua đó giúp học viên làm quen và có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi ra nghề.

Ưu điểm khoá học

Ưu điểm khoá học

Giáo trình

Chương trình được biên soạn dựa trên yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại bộ phận bếp Nhật của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, mang tính ứng dụng cao. Bài học không chỉ cung cấp công thức nấu ăn mà còn giúp học viên bổ sung các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp.
Chương trình học tích hợp giữa lý thuất và thực hành, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Học viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đến khi thành thục.
Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống bếp 1 chiều mô phỏng giống với các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay.
Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Nhật.

Thời gian rút ngắn cho học viên nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp á

Đối với học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á thời gian học sẽ giảm còn 45 buổi.
Học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á thời gian chỉ còn 33 buổi.

Kiến thức lĩnh hội được

Học viên nắm vững các kỹ năng như lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó ứng dụng vào chế biến món ăn.
Học viên nắm được cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng bếp Nhật và thực hành các kỹ năng Dao – Chảo.
Học viên thực hành các phương pháp, kỹ năng chế biến trong bếp Nhật như kỹ thuật chế biến, tạo hình sushi – sashimi; phương pháp xào, chiên, nướng, hấp;kỹ thuật chế biến các món lẩu và món tráng miệng…
Học viên được bổ sung kiến thức về quản lý, các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển đến những cấp bậc cao hơn lộ trình nghề nghiệp sau này.

Học xong ra làm gì

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại các đơn vị tuyển dụng lớn:
– Trở thành nhân viên chính thức tại các Nhà hàng – Khách sạn.
– Thăng tiến đến vị trí Trưởng ca/ Bếp Chính/ Bếp Trưởng trong nhiều mô hình kinh doanh ngành Nhà hàng – Khách sạn sau khi tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.
– Học viên có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ và quản lý để phát triển hiệu quả mô hình kinh doanh cá nhân hoặc tại Nhà hàng – Khách sạn.

Đăng ký tư vấn

Book yout table

Chứng chỉ bằng cấp

Chứng chỉ bằng cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp Chính
Bếp Nhật
Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp chính –
Chuyên ngành Bếp Nhật
Japan Culinary Program
Advanced Cooking Tech-niques
Nghiệp vụ Quản lý
Bếp Nhật
Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp chính –
Chuyên ngành Bếp Nhật
Japan Culinary Program
Advanced Cooking Tech-niques

LỊCH HỌC

LỊCH HỌC

STT NGÀY HỌC SÁNG TỐI TIẾNG ANH
1 Thứ 2 – 4 – 6 8h30 – 11h30 18h – 21h
2 Thứ 3 – 5 – 7 8h30 – 11h30 18h – 21h