Logo

EDDIE CƯƠNG NGUYỄN

Trước khi trở thành đầu bếp giỏi

Hãy trở thành người đồng hành tốt

Tham gia lớp học nấu ăn do EDDIE đào tạo, bạn không chỉ học công thức nấu món ngon mà còn được mở rộng ra các kỹ thuật làm bánh, làm kem, pha chế. Ngoài ra, học viên được cung cấp các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp như: các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, vận hành bếp, kiểm soát chi phí, quản lí nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực,…đều được tích hợp trong chương trình đào tạo này. Các kiến tức đã học được sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ, dễ dàng có được công việc tốt và rút ngắn khoảng cách đến vị trí Bếp Trưởng Điều Hành.

Đào Tạo

Online & Offline

KHOÁ HỌC ONLINE

Chương trình tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Học viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đến khi thành thục.
Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại,hệ thống bếp 1 chiều mô phỏng giống với các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay.
Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Nhật.

KHOÁ HỌC OFFLINE

Chào các bạn đến với khóa học bếp Nhật của Eddie Cuong Nguyen. Khóa học giúp Eddie chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về cách chế biến ẩm thực Nhật Bản và mang lại giá trị cho mọi người.
Khóa học nhằm giúp cho các bạn đầu bếp trẻ có cơ hội học hỏi thêm, nâng cao tay nghề và am hiểu ẩm thực Nhật Bản một cách chính xác hơn, vì những video hướng dẫn của Eddie được chắt lọc từ rất nhiều người, thành quả đạt được nhiều năm qua.

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin của học viên vào mẫu